Bán căn hộ Galaxy 9 quận 4 – cơ hội đầu tư khi có tiền nhàn rỗi

Đầu tư bất động sản thời điểm này sẽ mang đến cơ hội lớn

Bạn đang có tiền nhàn rỗi và muốn đầu tư sinh lời? Hãy chớp ngay cơ hội khi có thông tin bán căn hộ galaxy 9 quận 4. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ phân tích tại sao bạn nên đầu tư vào dự án này. 

Thị trường bất động sản cuối năm 2020 – cơ hội cho nhà đầu tư thông minh

Năm 2020 là một năm sóng gió với tất cả các ngành nghề, lĩnh vực. Trong đó, bất động sản cũng là một lĩnh vực chịu ảnh hưởng rất nhiều. Tâm lý những người mua nhà để ở, chủ nhà là đợi hết dịch mới mua hoặc bán. Tuy nhiên, đứng trên góc độ nhà đầu tư, đây chính là thời điểm đầu tư tốt nhất. 

Đầu tư bất động sản thời điểm này sẽ mang đến cơ hội lớn
Đầu tư bất động sản thời điểm này sẽ mang đến cơ hội lớn

Theo các chuyên gia bất động sản, đầu tư vào bất động sản vào lúc này là đúng đắn. Bởi sau dịch, chắc chắn “cầu” sẽ tăng cao. Vì thế, việc chuyển nhượng hay cho thuê cũng đều rất dễ dàng. Nắm bắt được cơ hội ngày lúc này sẽ giúp bạn thu về được một mẻ cá lớn sau đại dịch. 

Khi đầu tư, bạn cũng cần dựa trên năng lực tài chính và đặc điểm dự án. Thay vì đầu tư các dự án cao cấp ở khu vực trung tâm. Bạn có thể tìm các dự án tầm trung ở khu vực ngoại ô như dự án New Galaxy Dĩ An. Những dự án tầm trung, lại gần các khu công nghiệp, giao thông thuận thiện sẽ dễ giao dịch hơn. 

Bán căn hộ Galaxy 9 quận 4 – có tiền nhàn rỗi nên đầu tư

Hiện nay, chủ đầu tư đã bắt đầu mở bán căn hộ Galaxy 9 quận 4. Đây được đánh giá là dự án tiềm năng ở khu vực Dĩ An – Bình Dương. Ngay từ khi mở bán dự án New Galaxy Dĩ An Bình Dương đã có rất nhiều nhà đầu tư đặt cọc trước. Không phải bỗng nhiên, dự án này lại nhận được sự quan tâm lớn như vậy, đó là bởi nhiều lý do. 

Thiết kế căn hộ thông minh, tiện ích

Mật độ xây dựng tại New Galaxy khoảng 35%, kết hợp với hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Các căn hộ được thiết kế rất thông minh với 2 mặt thoáng. Mỗi căn hộ đều được thiết kế lô gia và cửa sổ thông minh giúp đón gió từ hệ thống hồ điều hòa xung quanh. Nhờ đó, các căn hộ ở New Galaxy luôn mát mẻ và tràn đầy ánh sáng. 

Cùng với các căn hộ nhà ở, dự án có thiết kế hơn 95 căn shophouse thương mại. Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích đa dạng như trường học, bệnh viện, nhà hàng, phòng gym, bể bơi,…. Nhờ đó, dự án New Galaxy Dĩ An là lựa chọn phù hợp cho những người muốn rời xa phố thị. 

Tính thanh khoản cao, dễ dàng chuyển nhượng

New Galaxy tọa lạc tại vị trí vàng – trung tâm công nghiệp phía Nam – Dĩ An, Bình Dương. Nhu cầu nhà ở cho các chuyên gia tại các khu công nghiệp ở khu vực này là rất cao. Đồng thời, dự án còn nằm tiếp giáp với quận Thủ Đức và nằm trong khu làng đại học với hàng ngàn sinh viên và giảng viên.  

Vì thế, đầu tư tại dự án New Galaxy sẽ vô cùng hoàn hảo bởi khả năng thanh khoản cao. Bạn có thể đầu tư cho thuê hoặc chuyển nhượng với nguồn khách hàng dồi dào. 

Vị trí vàng mang đến khả năng thanh khoản cực cao cho dự án
Vị trí vàng mang đến khả năng thanh khoản cực cao cho dự án

Dự án còn nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch, trong đó có tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên. Cùng với trào lưu chuyển dịch ra vùng ngoại ô ngày một nhiều, càng giúp New Galaxy trở thành điểm đến thu hút. 

Bán căn hộ Galaxy 9 quận 4 có diện tích đa dạng

Dự án New Galaxy được xây dựng với 2000 căn hộ trong 6 block chung cư, mỗi block 19 tầng. Tùy vào từng block, mật độ căn hộ sẽ khác nhau, dao động từ 13 – 24 căn/ sàn. Các căn hộ ở đây được thiết kế với diện tích đa dạng từ 50m2 – 84m2. Với diện tích căn hộ này phù hợp với những gia đình trẻ và cả những gia đình nhiều thế hệ.

Hy vọng, với những chia sẻ trên đây bạn đã có quyết định đầu tư khi có thông tin bán căn hộ Galaxy 9 quận 4. Để được tư vấn kỹ hơn về dự án này, bạn có thể liên hệ tới https//meeyland.com . Tùy vào mục đích và tài chính, chúng tôi sẽ tư vấn để giúp bạn có khoản đầu tư tối ưu nhất.