VINHOMES TIMES CITY HẤP DẪN KHÁCH HÀNG BỞI NHIỀU YẾU TỐ

vinhomes-times-city-park-hill

Times City chính là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi trên thị trường Hà Nội có thể đáp ứng được tiêu chí sống xanh cho các cư dân khi dành phần lớn quỹ đất để phát triển các cảnh quan ngay bên trong đô thị tạo nên một thảm vực vật khổng lồ, mang đến những giá trị an cư vô cùng quý giá cho cư dân. Đây chính là yếu tố để dự án tạo lên một cơn sốt lớn trên thị trường bất động sản Thủ đô.

Mang đến miền sống xanh ấn tượng

Do sự chuyển dịch cơ cấu kinh tế dẫn đến tốc độ đô thị hóa diễn ra ngày càng nhanh, điều này đã đe dọa đến sự cân bằng môi trường sinh thái. Tại các thành phố lớn, điển hình như Hà Nội, việc tìm thấy được những khoảng không gian xanh tự nhiên là điều vô cùng xa xỉ. Chính vì thế, đối với khách hàng hiện nay, họ luôn mơ ước được sinh sống trong một môi trường xanh an lành với nhiều tán cây rợp bóng. Hiện nay, tiêu chí lựa chọn nơi an cư không chỉ dừng lại ở yếu tố vị trí thuận tiện mà còn dự án đó còn phải sở hữu được môi trường sống cân bằng với nhiều mảng xanh tự nhiên.

vinhomes-times-city-park-hill

Xu hướng mua nhà ở gắn liền với không gian sống xanh và cảnh quan xanh ngày càng trở nên phổ biến và cũng là một trong những tiêu chí hàng đầu được các chủ đầu tư đặc biệt chú trọng đến. Theo một số thống cho cho thấy, tại Hà Nội số lượng khách hàng ưu tiên chọn lựa những dự án có tiện ích, không gian xanh và những yếu tố cốt lõi ảnh hưởng đến chất lượng sống đang chiếm tỉ trọng rất lớn

Thế nhưng trong bối cảnh quỹ đất tại Hà Nội ngày càng thu hẹp, không gian sống bị hạn chế bởi nhiều công trình công cộng cùng với việc tối đa hóa lợi nhuận, không phải dự án nào cũng có đủ can đảm dành phần lớn diện tích để xây dựng hệ thống cảnh quan. Vinhome Times City là dự án hiếm hoi trên thị trường làm được điều đó khi dành rất nhiều quỹ đất để kiến tạo nên khu đô thị sinh thái lớn nhất từ trước đến nay ngay trong lòng Hà Nội, hệ thống cây xanh, khu cảnh quan nước sẽ đem đến những giá trị sống vô cùng quý giá cho các cư dân tương lai.

khong-gian-xanh-vinhomes-times-city

Có thể nói, dự án Vinhomes Times City chính là một miền sóng xanh đáng giá có thể giúp giấc mơ sống hòa hợp và gần gũi với thiên nhiên của khách hàng trở thành hiện thực.

Times City gói gọn cả thế giới trong tầm tay

Được lấy cảm hứng từ những khu đô thị hàng đầu trên thế giới, chủ đầu tư của dự án Times City đã kiến tạo nên một thế giới tiện ích vô cùng ấn tượng ngay tại khuôn viên dự án.

Khu đô thị hiện đại với đa dạng các tiện ích thiết yếu sẽ mang lại cho quý cư dân nhiều trải nghiệm an cư vô cùng thú vị. Dự án Times City sở hữu hệ thống tiện ích có chất lượng chuẩn 5 sao bao gồm trung tâm thương mại, công viên, hồ nước, khu thể thao, thủy cung,… đây đều là những tiện ích mang những đặc trưng của thương hiệu Vinhomes, thể hiện sự đẳng cấp của các chủ nhân tương lai.

vincoms mega mall

Hệ thống trường học quốc tế liên cấp, bệnh viện quốc tế sẵn có tại dự án sẽ là những tiện ích vô cùng có giá trị phục vụ cho các cư dân, đặc biệt là mang đến một môi trường tốt nhất cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Có thể nói, khu đô thị Vinhomes Times City có thể thỏa mãn mọi nhu cầu sống của cư dân, mang đến những giá trị hoàn toàn khác biệt. Để được cập nhật thêm thông tin về dự án Times City cũng như tòa Park 7 Times City, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi.