Quy mô và thiết kế của tòa văn phòng Charmvit Tower

Quy mô và thiết kế của tòa văn phòng Charmvit Tower

Charmvit Tower là tòa nhà văn phòng hạng A đang được rất nhiều khách hàng/doanh nghiệp quan tâm nhất phía Tây thủ đô hiện nay. Nằm trong chuỗi văn phòng chuyên nghiệp cho thuê tại phía Tây, vì thế những thuận lợi mà tòa văn phòng này có được là rất lớn. Không chỉ hết nối thuận tiện đến những tòa văn phòng chuyên nghiệp trong khu vực, sở hữu một hệ thống giao thông hiện đại bậc nhất thành phố, tòa nhà còn sở hữu một dịch vụ và tiện ích hiện đại, chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn hạng A quốc tế, mang đến cho doanh nghiệp những an tâm trong việc nâng tầm hình ảnh. Dưới đây là những thông tin chi tiết về quy mô và thiết kế của tòa nhà, mời quý khách hàng đón đọc.

Quy mô tòa văn phòng Charmvit Tower

Tòa văn phòng Charmvit Tower được xây dựng thành một tổ hợp văn phòng, khu vui chơi, giải trí, trung tâm thương mại và khách sạn.  Tổng diện tích của tổ hợp lên tới 19.689m2, trong đó diện tích xây dựng là 7.799 m2. Tổ hợp tòa nhà bao gồm một khu văn phòng, trung tâm thương mại và khách sạn 5 sao với chiều cao 27 tầng.

Trong đó:

  • Từ tầng 1 đến tầng 4 được xây dựng làm trung tâm thương mại và dịch vụ,
  • Từ tầng 5 đến tầng 27 bao gồm 01 tòa tháp khách sạn 5 sao và 01 tháp văn phòng

Khu văn phòng cho thuê được bố trí từ tầng 5 đến tầng 27, có tổng diện tích thuê 53.600m2, trong đó mỗi sàn có diện tích 2464 m2, có thể linh hoạt phân chia thành các diện tích nhỏ hơn đáp ứng nhu cầu thuê của khách hàng.

Với quy mô và thiết kế tiêu chuẩn của một văn phòng hạng A cao cấp, tòa nhà Charmvit Tower thực sự là một lựa chọn văn phòng chất lượng cao. Đặc biệt, chủ đầu tư dự án là tập đoàn Charmvit – Hàn Quốc, chính vì vậy, việc xây dựng và quản lý các hạng mục trong quá trình xây dựng và phát triển tốt hơn rất nhiều so với các dự án tòa văn phòng chuyên nghiệp khác. Những tiêu chuẩn từ gạch ốp đến gạch lát cũng luôn là những nguyên vật liệu tốt nhất hiện nay. Đặc biệt, thiết kế và việc lựa chọn thang máy cũng mang đến cho doanh nghiệp sự an tâm, đảm bảo về chất lượng kỹ thuật. 

Những doanh nghiệp đang tìm kiếm một văn phòng chuyên nghiệp tại phía Tây thủ đô, ngay trên mặt đường Trần Duy Hưng, thì Charmvit Tower chính là lựa chọn có thể mang đến những thay đổi tích cực trong thiết kế văn phòng, dịch vụ, quy mô. Với tổ hợp mà chủ đầu tư mang đến, sẽ trở thành một nơi tọa tọa lạc văn phòng tốt nhất cho doanh nghiệp, vừa có thể gặp gỡ đối tác, khách hàng tại văn phòng, hoặc có những bữa ăn lịch sự, sang trọng tại nhà hàng của tòa nhà, nhiều không gian để tiếp đón khách hàng, đối tác của mình.

Quy mô và thiết kế của tòa văn phòng Charmvit Tower
Quy mô và thiết kế của tòa văn phòng Charmvit Tower

Giá thuê văn phòng Charmvit Tower hấp dẫn

Với mức giá thuê 18$/m2/tháng, tòa văn phòng Charmvit Tower đang có mức giá thuê cạnh trang, hấp dẫn nhất hiện nay tại khu vực phía Tây. So với những tòa văn phòng trong cùng khu vực, đây là mức giá thuê cạnh trong, mang đến cho doanh nghiệp một lựa chọn phù hợp với tài chính của công ty, nhưng vẫn đảm bảo sự chuyên nghiệp, sang trọng để tiếp đón đối tác, khách hàng và có một văn phòng làm việc như ý muốn.

Bên cạnh đó, các chi phí dịch vụ mà tòa nhà Charmvit Tower đangc có hiện nay là phí dịch vụ 6$/m2/tháng, phí gửi ô tô 1.200.000 đồng/tháng, phí gửi xe máy 130.000 đồng/tháng. Thời hạn thuê tối thiểu 3 năm, thanh toán 3 tháng/lần, đặt cọc 3 tháng. Đây là chi phí mà khách hàng phải tri trả trong thời hạn thuê văn phòng tại tòa nhà hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết về tòa văn phòng, quý khách có thể tham khảo hoặc đăng ký tư vấn tại dịch vụ cho thuê văn phòng của Officespace tại: https://officespace.vn/office/charmvit-tower/