Cho thuê văn phòng hạng B Kinh Đô Building

Tòa nhà Kinh Đô Building

 Thuê văn phòng hạng B khu vực Ngã Tư Sở, Đống Đa đang là cụm từ được rất nhiều doanh nghiệp tìm kiếm, quan tâm. Với một vị trí đắc địa ngay trên mặt đường Tây Sơn, mức giá thuê hợp lý, tòa văn phòng Kinh Đô Building đang là lựa chọn được nhiều khách hàng lựa chọn với mật độ lấp đầy của tòa nhà cũng luôn trên 90%. Bên cạnh đó, với những dịch vụ và tiện ích mà tòa nhà đang cung cấp, đảm bảo việc nâng tầm hình ảnh doanh nghiệp trong mắt đối tác và khách hàng, tòa văn phòng tạo nên được niềm tin tốt nhất, giúp doanh nghiệp ổn định và có nhiều cơ hội để phát triển.

Mức giá thuê và chi phí Kinh Đô Building cạnh tranh

Mức giá thuê mặt sàn tại tòa nhà Kinh Đô Building là 8$/m2/tháng, phí dịch vụ 5$/m2/tháng. Với tiêu chuẩn của một văn phòng hạng B và vị trí đắc địa trong khu vực quận Đống Đa, đây rõ ràng là giá thuê cạnh tranh, vượt trên cả kỳ vọng của rất nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy, tòa nhà liên tục được các doanh nghiệp tìm kiếm mặt bằng trống, bởi mức giá này có thể tiết kiệm được một khoản tài chính không nhỏ hàng năm, phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang muốn nâng cấp hình ảnh công ty trong mắt khách hàng, đối tác của mình và kết nối đến những doanh nghiệp khác trong tòa nhà và khu vực.

Các chi phí khác được quy định tại tòa nhà bao gồm phí làm ngoài giờ 7.5$/h, phí gửi xe máy 8$/tháng, phí gửi xe ô tô 120$/tháng. Tòa văn phòng cũng miễn phí điều hòa trong giờ hành chính, miễn phí tiền thuê trong vòng 45 ngày thi công cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, tòa nhà Kinh Đô Building cũng sở hữu những tiện ích và dịch vụ vô cùng đẳng cấp, tạo nên hình ảnh chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn hạng B để doanh nghiệp có thể yên tâm đón tiếp khách hàng và đối tác của mình thường xuyên tại văn phòng.

Tầng trệt của tòa nhà được sử dụng làm đại sảnh, có quầy lễ tân ngay gần cửa ra vào, nhân viên lịch sự, tiếp đón khách hàng nồng nhiệt, có bảo vệ đứng mở cửa. Đại sảnh cũng được đặt ghế chờ, giúp khách hàng thoải mái hơn khi đến tòa nhà. Với thiết kế sang trọng, sử dụng đá ốp, đá lát sáng màu, nhân viên lịch sự, lễ phép, nhiệt tình, mang đến cảm giác gần gũi và niềm tin cho khách hàng, đối tác ngay từ hình ảnh đầu tiên.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm, giỏi tay nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi có tình trạng cần thiết trong việc sử dụng điện xảy ra, hỗ trợ doanh nghiệp trong việc kết nối mạng lưới điện ngay trong quá trình thi công để đảm bảo an toàn cho cả tòa nhà. Tòa văn phòng Kinh Đô Building cam kết đảm bảo nguồn điện tốt nhất cho doanh nghiệp trong quá trình hoạt động, khi có máy phát điện dự phòng, tạo nên hiện quả và giúp công việc không bị gián đoạn.

Tòa nhà Kinh Đô Building
Tòa nhà Kinh Đô Building

Diện tích sàn cho thuê hiện nay tại Kinh Đô Building

Tùy theo nhu cầu sử dụng và nhu cầu thuê của doanh nghiệp, tòa nhà có những diện tích khác nhau, được chia cắt mặt sàn nhỏ nhất từ 60m2, lớn nhất là 900m2. Theo đó, các diện tích cho thuê cụ thể: 60 – 70 – 100 – 150 – 200 – 250 – 300 – 400 – 500 – 600 – 700 – 800 – 900m2. Với những diện tích có thể cắt chia này, đảm bảo cho doanh nghiệp sự vuông vắn trong văn phòng, phong thủy tốt nhất, tầm view đắc địa, đồng thời thoải mái trong việc sử dụng các tiện ích và dịch vụ mà tòa nhà Kinh Đô Building đang cung cấp.

Thời gian thuê tối thiểu tại tòa văn phòng là 2 năm, đặt cọc trước 3 tháng. Cho tới thời điểm hiện tại, đã có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn Kinh Đô Building trở thành nơi đặt trụ sở văn phòng lâu dài của mình.

Nếu quý khách cần tư vấn thông tin chi tiết vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo website: https://officespace.vn/office/kinh-do-building/